Viên uống tinh chất tỏi giảm cholesterol trong máu

Đăng bởi 280Days Baby | Jan 25, 2019

Như chúng ta đã biết cholesterol  tăng trong máu là rất nguy hiểm đến sức khỏe hằng ngày của chúng ta. Theo một nghiên cứu từ Viện dinh dưỡng Quốc gia, cứ 10 người Việt Nam thì có 3 người ở trong tình trạng cholesterol cao.

Trong đó, tỉ lệ người dân thành thị còn cao hơn, ở mức 44,3%. Phần lớn người có cholesterol cao là nam giới. Nhóm phổ biến nhất gặp phải trình trạng này là người cao tuổi, khoảng 63.1%.

Tích tụ ở nồng độ cao trong máu, cholesterol sẽ làm hẹp động mạch và khiến cho máu lưu thông khó khăn hơn. Nó làm giảm lượng máu tới mô cơ thể, bao gồm cả tim.

Cholesterol cao là nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch, đặc biệt dẫn đến các bệnh chứng xơ vữa động mạch vành, tăng huyết áp, đột quỵ…

Chính vì vậy để tránh bệnh cholesterol  tăng trong máu chúng ta nên có chế độ ăn uống khoa học kèm theo đó là sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ cho sức khỏe của bạn mỗi ngày. 

Xem thêm: Viên uống tinh chất tỏi cho phụ nữ sau sinh

Tỏi có công dụng thế nào trong việc giảm cholesterol  trong máu: 

Tỏi chứa nhiều allicin (hợp chất organosulfur), tỏi có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời cũng như đặc tính kháng nấm. Tỏi có thể giúp chúng ta ngăn ngừa và điều trị một số vấn đề y tế, chẳng hạn như rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm trùng, thiếu đói, cổ chướng, bệnh phong, điếc, các vấn đề hô hấp… Nhưng trên hết, tỏi còn giúp chúng ta có một trái tim khỏe mạnh, nhờ tác dụng kiểm soát mức huyết áp; ngăn ngừa đông máu bằng cách giảm độ kết dính tiểu cầu; phá vỡ các mảng xơ vữa bên trong của động mạch; ngăn chặn tổn thương của thành mạch máu…

Ngoài ra, một nghiên cứu mới đây của Australia đã phát hiện ra rằng tiêu thụ bột tỏi khô hoặc uống bổ sung tỏi thường xuyên trong 8-12 tuần có thể giảm nhiều như 8% lượng cholesterol trong máu của chúng ta. Tỏi cũng có thể điều chỉnh sự hiện diện của các triglyceride và LDL (lipoprotein mật độ thấp) hay "cholesterol xấu" trong cơ thể của chúng ta. 

Mặc dù 8% lượng cholesterol có vẻ là một tỷ lệ rất nhỏ, nhưng cũng đủ để làm giảm 38% nguy cơ mắc bệnh tim gây tử vong hoặc bệnh mạch vành. Hạn chế duy nhất được trong trường hợp này kết quả không thể kéo dài hơn 6 tháng. 

Tuy nhiên uống trực tiếp tỏi là điều rất khó uống chính vì lý do đó chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất viên uống tinh chất tỏi 280daysbaby với 80% thành phần là tỏi. 20% còn lại là lòng đỏ trứng gà omega3 cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể tăng sức đề kháng và đẩy lùi được bệnh tật. 

Nếu bạn cần hỗ trợ các thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 

Website: 280daysbaby.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/280daybaby

Hotline: 082 200 5880

Hoặc điền thông tin vào FORM trong đường link sau chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ bạn.  

Link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe5RQxR1B5B03qp99T3XsCzp0yRzhKiBd7w_Y8pjuqCNq0rnA/viewform