Viên uống tinh chất tỏi cho phụ nữ sau sinh

Đăng bởi 280Days Baby | Jan 25, 2019

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bổ sung các nhóm chất cần thiết cho bà mẹ sau sinh và điều này trở thành mối lo lắng cho các mẹ. 

- Làm thế nào để có một sức khỏe tốt ? 
- Làm thế nào để con yêu luôn khỏe mạnh ? 

Các  mẹ ơi, các mẹ không cần quá lo lắng đâu các mẹ nhé bởi bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các mẹ sản phẩm viên uống tinh chất tỏi  bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể hiệu quả nhất. 

Hãy cùng TADO chúng tôi khám phá sản phẩm này : 

Các nghiên cứu khoa học cho thấy sức khỏe của phụ nữ sau sinh thường suy giảm, cơ thể trở nên yếu ớt nên cần phải được bổ sung các dưỡng chất cần thiết để nhanh phục hồi sức khỏe cũng như tăng cường lượng sữa cho con bú. Các nhóm chất cần được mẹ cân đối một cách hợp lý để vừa tốt cho sức khỏe mà lại không làm ảnh hưởng đến em bé. Vì lúc này bé bú sữa mẹ đồng nghĩa với việc sẽ hấp thu các chất mà mẹ vừa ăn vào. 

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn không muốn dùng đến kháng sinh để ngừa và chữa các bệnh ốm vặt, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Công ty TADO đã sản xuất và phân phối viên uống tinh chất tỏi 280daysbaby chứa 80% là tỏi và lòng đỏ trứng gà Omega 3 cung cấp cho bạn những dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể. Đây cũng là Viên uống tinh chất tỏi cho phụ nữ sau sinh đang được các mẹ bầu và bà mẹ sau sinh ưa chuộng. 

Sản phẩm tinh chất tỏi 280daysbaby có tốt hơn các viên uống tinh chất tỏi thông thường : 

Câu trả lời của chúng tôi là có bởi sản phẩm 280daysbaby chứa đến 80% tinh chất tỏi LÝ SƠN và lòng đỏ trứng gà OMEGA 3. 

●    Tỏi Lý Sơn VIETGAP: 
Chứa hoạt chất Alicin và Scordinin  được xem là hoạt chất có tính kháng sinh tự  nhiên giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

●    Lòng đỏ trứng gà Omega 3
Lòng đỏ trứng chứa nhiều vitamin và khoáng thiết yếu đặc biệt là Vitamin A, D, E, B6, B12, canxi, Kali, sắt, phospho, kẽm, thiamin, Folat K, cũng như carotenoids, lutein và zeaxanthin có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường miễn dịch

Sử dụng sản phẩm hằng ngày để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé sau sinh. Với những gì sản phẩm mang lại sẽ cải thiện sức khỏe mỗi ngày có ích cho các bà mẹ sau sinh, các mẹ bầu và những người có sức đề kháng kém. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TADO Việt Nam

VPGD: Số 27 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0822005880

Website: 280daysbaby.com

Bài viết tham khảo: Viên uóng tinh chất tỏi bà bầu 280daysbaby có tốt không?