Viên uống tinh chất tỏi cho mẹ

Đăng bởi 280Days Baby | Jan 25, 2019

Chào đón con yêu đến với thế giới của mẹ với niềm vui, niềm hạnh phúc và hân hoan vô bờ bến. Cảm ơn con đã đến với mẹ như một sự kỳ tích. Tháng ngày chăm con khi con còn đỏ hỏn trên tay là tháng ngày mẹ chắt chiu và ghi nhớ từng quãng thời gian đẹp. Cuộc sống thậ ngọt ngào khi có con. 

  • CÓ CON mẹ không còn cảm thấy trống trải mỗi khi bố tất bật với công việc ngoài xã hội 
  • CÓ CON mẹ thấy mình dịu dàng hơn, bao dung hơn, sâu sắc hơn và biết tự bảo vệ sức khỏe của mình hơn bởi mẹ nghĩ rằng mẹ phải khỏe. Mẹ phải luôn khỏe để chăm sóc con. 

NHỮNG KHI ỐM ? Mẹ phải làm gì đây? Mẹ phải làm sao để hết bệnh mà không cần dùng đến kháng sinh. Kháng sinh có hại cho dòng sữa thơm mát mà mẹ cho con ăn mỗi ngày. Nếu mẹ dùng kháng sinh sẽ lo lắng cho sức khỏe của con. Vậy mẹ hãy dùng kháng sinh tự nhiên của công ty TaDo. Đó chính là sản phẩm viên uống tinh chất tỏi 280daysbaby. Đây chính là viên uống tinh chất tỏi cho mẹ. Đặc biệt là mẹ bầu và bà mẹ sau sinh. Với công dụng của tỏi thì các mẹ đã biết rồi nhưng mẹ thường ép lấy nước uống hoặc ăn trực tiếp sẽ rất khó ăn. Vậy hãy sử dụng viên uống của chúng tôi với 80% là tinh chất tỏi và 20% là lòng đỏ trứng gà omega3 cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mẹ. 

Mẹ ơi ! Đừng quá lo lắng cho con của mình bởi khi mẹ sử dụng sản phẩm viên uống tỏi của công ty TADO mẹ truyền dưỡng chất vào sữa cho con. Con sẽ hấp thu các dưỡng chất ấy giúp cho hệ miễn dịch của con tốt lên mỗi ngày và tăng sức đề kháng cho con. Giúp con không còn ốm vặt  nữa.

 

Với viên uống tinh chất tỏi 280daysbaby thật ngọt ngào như vòng tay âu yếm của mẹ !!!

Thông tin tham khảo: