Sức khỏe mẹ và bé

Vitamin trước khi sinh có tác dụng phụ không

Đăng bởi 280Days Baby

Vitamin trước khi sinh giống như một mạng lưới an toàn dinh dưỡng giúp bạn duy trì các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể để sinh ra một em bé khỏe mạnh và duy trì thai kỳ. Nhưng uống chúng có tác dụng phụ nào không?

Xem thêm

Làm thế nào để đảm bảo giấc ngủ an toàn cho bé

Đăng bởi 280Days Baby

Hội chứng đột tử ở trẻ em là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ từ 1 tháng tuổi đến 1 năm tuổi và đe dọa cuộc sống của khoảng 2.500 trẻ mỗi năm ở Hoa Kỳ. Vậy làm thế nào để đảm bảo giấc ngủ an toàn cho con bạn

Xem thêm

5 lời khuyên để có một giấc ngủ ngon khi mang thai

Đăng bởi 280Days Baby

Ngủ ngon trong thời gian mang thai rất quan trọng vì nó giúp mẹ tái tạo lại năng lượng, giữ tâm trí thoải mái. Bà bầu mất ngủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, đau đầu, tạo điều kiện gia tăng các vấn đề nội tiết tố. Hãy cùng lắng nghe 5 lời khuyên sau

Xem thêm

Hướng dẫn cách ngủ cho trẻ mới biết đi và trẻ mới lớn

Đăng bởi 280Days Baby

Việc trẻ ngủ muộn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển chiều cao, trí não cũng như gây ra các vấn đề sức khỏe khác của trẻ sau này. Chính vì thế bố mẹ cần áp dụng thời gian ngủ sớm và hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Xem thêm

Các dấu hiệu của trầm cảm sau sinh và phương pháp điều trị có thể hữu ích

Đăng bởi 280Days Baby

Tâm lý phụ nữ sau sinh bị ảnh hưởng, kết hợp nhiều yếu tố tác động gây nên chứng trầm cảm sau sinh. Nếu không được phát hiện và có phương pháp điều trị tâm lý đúng cách thì chứng trầm cảm sau sinh có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm

Điều gì xảy ra với cơ thể sau khi sinh?

Đăng bởi 280Days Baby

Cơ thể bạn sẽ thay đổi rất nhiều khi mang thai và một khi bạn sinh con xong, cơ thể sẽ lại bắt đầu thay đổi. Điều quan trọng là phải hiểu rằng sinh nở là một thử thách lớn đối với cơ thể bạn và nó sẽ cần thời gian để phục hồi và chữa lành.

Xem thêm

Viên uống tinh chất tỏi cho phụ nữ sau sinh

Đăng bởi 280Days Baby

Để phục hồi cơ thể và sức khỏe sau sinh phụ nữ cần có chế độ ăn uống khoa học, cần được chăm sóc kĩ lưỡng và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết thông qua chế độ ăn uống hằng ngày.

Xem thêm

Những bệnh vặt trẻ thường mắc phải khi giao mùa

Đăng bởi 280Days Baby

Tìm hiểu về những bệnh vặt mà trẻ thường mắc phải khi giao mùa để có được giải pháp phòng bệnh cho bé yêu ba mẹ nhé.

Xem thêm

Triệu chứng trẻ bị suy hô hấp

Đăng bởi 280Days Baby

Suy hô hấp là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu không được phát hiện kịp thời sẽ phải đối mặt với nguy hiểm, dưới đây là những lưu ý cha mẹ cần phải tìm hiểu khi trẻ bị suy hô hấp.

Xem thêm

Kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách

Đăng bởi 280Days Baby

Kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách giúp mẹ có thêm kiến thức chăm sóc bé yêu tốt nhất.

Xem thêm