Món ăn chữa cảm cúm cho bà bầu

Đăng bởi 280Days Baby | Dec 25, 2018

Vậy khi mẹ bầu bị cảm cúm chúng ta nên ăn món nào vừa bổ dưỡng mà vừa có thể hỗ trợ điều trị cảm cúm cho mẹ bầu mà không cần dùng đến kháng sinh.

Tìm hiểu một số thực phẩm chữa cảm cúm cho bà bầu: 

Nhắc đến thực phẩm chữa cảm cúm cho bà bầu chúng ta không thể không nhắc đến TỎI. Đây là sản phẩm tự nhiên giúp các mẹ bầu chữa cảm cúm mỗi khi thay đổi thời tiết. 

Thành phần ALLICIN là thành phần chính của tỏi. Nó có tác dụng kháng khuẩn- diệt khuẩn có tác dụng làm tăng hấp thu vitamim B1 giúp mẹ bầu phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng và cung cấp dinh dưỡng.  

Chính vì tỏi tốt như vậy việc chúng ta cho tỏi vào các món ăn hằng ngày sẽ là một liều thuốc thiên nhiên diệu kỳ giúp các mẹ bầu không còn lo lắng về nỗi lo : ( thay đổi thời tiết dễ mắc bệnh cảm cúm ). 

Ngoài việc pha chế tỏi trong các bữa ăn hằng ngày. Giờ đây công ty TADO đã sản xuất ra sản phẩm 280daysbaby - thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chiết xuất từ tỏi và lòng đỏ trứng gà với công dụng là thực phẩm chức năng cho bà bầu, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe mẹ bầu hằng ngày. Mỗi ngày mẹ bầu chỉ cần dùng 2 viên để bảo vệ sức khỏe của mình và cung cấp dưỡng chất để tăng hệ miễn dịch cho bé.